WE ARE INDUSTRIAL EQUIPMENTS AND COMPREHENSIVE SOLUTIONS SUPPLIER

Cách chọn máy phát điện đã qua sử dụng

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc mua máy phát điện mới, rất nhiều hộ gia đình cũng như các cơ sở kinh doanh hiện nay lựa chọn giải pháp thông minh hơn đó là chọn mua máy phát điện đã qua sử dụng. Bởi nó không chỉ vừa giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng hằng ngày mà lại vừa giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

 

Tuy nhiên, không phải máy phát điện nào đã qua sử cũng vẫn còn tốt, đảm bảo được hiệu năng khi hoạt động mà giá cả lại phải chăng. Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất của việc sử dụng lại máy phát điện cũ, bạn cần nắm rõ các thông tin sau trong quá trình chọn mua. Bởi chỉ khi đảm bảo được các yếu tố này thì máy phát điện bạn mua về mới phát huy được công suất tốt nhất. 

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-1

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY PHÁT ĐIỆN ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

 

Chắc hẳn nhiều bạn đọc vẫn luôn nghĩ rằng đồ mới thì luôn tốt và đồ cũ thì không nên mua về làm gì. Thế nhưng có một thực tế ngược lại rằng các dòng máy phát điện cũ hiện nay lại được ưa chuộng hơn hẳn và luôn được tiêu thụ với số lượng lớn.

 

Vậy lý do là gì? Tại sao nên chọn mua máy phát điện dã qua sử dụng? Trước khi đi vào các bước chi tiết để lựa chọn được một chiếc máy phát điện tốt đã qua sử dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng.

 

Máy phát điện cũ đã qua sử dụng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm:

 

Nhằm tăng sức hút cho sản phẩm, các nhà sản xuất máy phát điện hiện nay đưa ra rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú trong kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà các dòng máy phát điện đã qua sử dụng lại yếu thế hơn. Mà thậm chí, có nhiều dòng máy, các sản phẩm mới khác còn khó có thể cạnh tranh được về mặt chất lượng cũng như thiết kế, kiểu dáng sản phẩm.

 

Tất cả các dòng máy phát điện đã sử dụng được chúng tôi thu mua về đều là những dòng máy có chất lượng cao và tính bền được đảm bảo. Hơn thế nữa, sản phẩm trước khi được đưa đến với khách hàng đều được các chuyên gia về máy phát điện kiểm tra kỹ lưỡng từng thiết kế trong máy, đảm bảo máy được tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng.

 

Thậm chí ưu điểm này còn vượt xa so với khi bạn mua máy mới. Bởi mua máy phát điện mới bạn thường có rủi ro cao hơn trong việc lựa chọn phải đúng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. 

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-2

 

Các hãng sản xuất máy phát điện cũ mà chúng tôi lựa chọn đều là những hãng sản xuất uy tín trên thị trường và có độ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Hầu hết các dòng máy đều là những dòng siêu tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao. Đây chính là điểm cộng lớn cho máy phát điện đã được sử dụng qua và nó càng giúp tăng thêm niềm tin của người dùng vào chất lượng sản phẩm.

 

Máy phát điện cũ đã qua sử dụng luôn có giá tốt hơn:

 

Rất nhiều máy phát điện đã qua sử dụng có độ mới lên đến 95%. Tức là chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã đều được đảm bảo nguyên mới nhưng giá cả của chúng thì lại rẻ vô cùng. Nếu so với mức giá của máy mới thì giá của chúng chỉ bằng khoảng từ 50 – 70%. Và bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho những công việc khác.

 

Chẳng có lựa chọn nào hoàn hảo hơn việc vừa mua được máy tốt mà giá lại tốt như vậy. Hơn thế nữa, dù là máy phát điện cũ nhưng bạn vẫn được đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng thời gian bảo hành dài hạn đi kèm. Đây chính là lời đảm bảo và minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-3

 

Vừa đảm bảo độ bền sản phẩm lại vừa mua được với giá tốt, đó chính là lý do vì sao mà nhiều người dùng quyết định lựa chọn máy phát điện đã sử dụng thay vì mua máy phát điện mới.

 

Làm thế nào lựa chọn được máy phát điện cũ đã qua sử dụng chất lượng cao?

 

Hiểu rõ được lợi ích tuyệt vời mà máy phát điện cũ mang lại, rất nhiều người dùng đã quyết định lựa chọn dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, một phần không nhỏ trong số đó lại không biết cách làm sao để lựa chọn được một máy tốt, đảm bảo chất lượng. Bởi không phải dòng máy phát điện đã qua sử dụng nào cũng tốt và cũng nên mua.

 

Vậy làm sao để tìm mua được máy phát điện đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-4

 

PHÂN LOẠI MÁY PHÁT ĐIỆN:

 

Trước khi mua máy phát điện về sử dụng, bạn đọc nên hiểu khái niệm cơ bản máy điện là gì; các tiêu chí, thiết bị trong máy phát điện và từng loại cụ thể. Để từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại máy phát điện mà mình muốn.

 

Khái niệm máy phát điện:

 

Bạn có thể hiểu đơn giản, máy phát điện bao gồm các thiết bị chính như: động cơ, đầu phát, bảng điều khiển, vỏ chống ồn và khung bệ của máy. Công dụng của từng loại trong quá trình sử dụng có thể hiểu là: động cơ có chức năng dùng chuyển động để sinh công; đồng phát thì có nhiệm vụ chuyển công năng thành điện năng và như vậy là ta đã có điện để sử dụng.

 

Các thông số chi tiết liên quan đến động cơ, dầu phát, tần số, số vòng quay hay mức iêu hao nhiên liệu, nhiệt độ… sẽ được thể hiện trên bảng điều khiển.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-5

 

Và chức năng của khung và bệ máy chính là để các thiết bị có thể cố định trong quá trình máy vận hành. Ngoài ra, thiết bị máy còn bao gồm vỏ chống ồn được đồng bộ với máy.

 

Công dụng của nó là đê giảm đi tiếng ồn trong quá trình vận hành do máy tạo ra mà vẫn đảm bảo được công suất hoạt động của máy. Và khi chọn mua máy phát điện đã qua sử dụng thì bạn cũng cần phải đảm bảo nó đáp ứng được đầy đủ các thiết bị trên.


Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách phân loại máy phát điện.

 

Phân loại máy phát điện dựa theo động cơ của máy:

 

Cách phân loại đầu tiên mà bạn có thể sử dụng khi lựa chọn máy phát điện chính là phân loại chúng theo động cơ hoạt động.


Phân loại theo tốc độ vòng quay của động cơ: Với cách phân loại này, bạn có thể chia máy phát điện làm hai loại chính là máy có tốc độ 3000 vòng/ phút và máy có tốc độ 1500 vòng/ phút.

 

Với máy có tốc độ 3000 vòng/ phút thì giá thành thường thấp hơn và đồng nghĩa với đó là công suất của máy cũng thấp hơn. Ngược lại, máy phát điện tốc độ 1500 vòng/ phút là loại máy có công suất cao và đương nhiên giá thành của nó cũng cao hơn loại còn lại.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-6

 

Phân loại theo nhiên mà động cơ sử dụng: Đây cũng là một phương pháp phân loại máy phát điện được sử dụng. Máy phát điện sẽ sử dụng ba loại nguyên liệu là xăng, dầu diesel và BIOGAS. Mỗi loại nguyên liệu tương ứng với mỗi loại máy sẽ có những đặc tính khác nhau:

 

- Máy phát điện chạy bằng xăng: là dòng máy thường được dùng cho mục đích sử dụng gia đình, cửa hàng hay các văn phòng giao dịch… có yêu cầu thấp về công suất hoạt động.

 

- Máy phát điện chạy bằng dầu diesel: đây là một dòng máy có công suất lớn và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ sử dụng hằng ngày cho đến sản xuất, kinh doanh của các nhà xưởng.

 

- Máy phát điện chạy bằng BIOGAS: đây là một loại nhiên liệu có dạng khí, được tạo ra từ phân của động vật cùng các chất hữu cơ lên men ở điều kiện hoàn toàn không có không khí. Đây cũng là dòng máy có công suất tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các hộ, công ty kinh doanh hay doanh nghiệp chăn nuôi.

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể căn cứ vào nguyên liệu và lựa chọn loại máy phát điện đã qua sử dụng mà mình cần.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-7

 

Phân loại theo số xi lanh của động cơ: dựa vào số xi lanh có trong động cơ mà người ta cũng có thể phân chúng thành từng loại. Thông thường, động cơ của máy phát điện sẽ có từ 1 đến 16 xi lanh.

 

Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có 16 loại máy phát điện được phân loại theo số xi lanh của động cơ: máy phát điện 3 xi lanh, máy phát điện 2 xi lanh…


Ngoài cách phân loại theo số xi lanh của động cơ thì máy phát điện cũ cũng được phân loại theo cách bố trí xi lanh của động cơ. Cụ thể:

 

- Máy phát điện động cơ V: là loại máy có cách bố trí xi lanh dạng V với cao nhất là V16 và giá thành của nó cũng cao hơn so với loại khác.

 

- Máy phát điện động cơ I (hay động cơ L): loại cao nhất sẽ là 6L.

 

- Máy phát điện động cơ thẳng hàng: xi lanh trong động cơ được xếp thẳng hàng.

 

- Máy phát điện động cơ đối xứng ngang: xi lanh được bố trí đối xứng ngang với nhau.

 

Máy phát điện còn được phân loại theo kiểu điều chỉnh của động cơ: Có hai cách điều chỉnh động cơ trong máy phát điện là điều chỉnh tốc độ bằng cơ học và điều chỉnh tốc độ động cơ bằng điện tử. Trong hai loại này, đương nhiên loại điều chỉnh bằng điện tử sẽ có giá cao hơn so với loại điều chỉnh thủ công bằng tay.

 

Phân loại máy phát điện theo đầu phát:

 

Ngoài việc phân loại theo động cơ thì máy phát điện đã qua sử dụng còn được phân thành các loại khác nhau theo đầu phát. 

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-8

 

Phân loại máy phát điện theo điện áp đầu ra: có hai loại chính là máy phát điện 1 pha và máy phát điện 3 pha. Máy 1 pha (110/ 220VAC) thường có dải công suất dưới 20 kVA. Còn máy phát điện 3 pha (230/ 400VAC) thì có dỉa công suất từ 10 kVA trở lên.


Phân loại máy phát điện theo tần số của điện áp: theo cách phân loại này cũng sẽ có 2 loại máy phát điện là 50Hz và 60Hz. Với loại 50Hz, chúng thường được sử dụng trên thị trường Việt Nam. Còn với loại 60Hz thì chúng lại được ưa chuộng ở Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu hơn.


Điều chỉnh điện áp đầu ra cũng là một cách phân loại máy phát điện. Loại có AVR là loại có khả năng tự động cân bằng điện áp đầu ra của máy. Còn loại máy phát không có AVR thì điện áp đầu ra của nó sẽ biến thiên ngẫu nhiên, không cân bằng.

 

Một cách phân loại máy phát điện khác nữa đó chính là phân loại theo bảng điều khiển. Bạn có thể lựa chọn giữa máy phát điện có màn hình hiển thị LCD hay máy phát điện có màn hình hiển thị LED. 

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-9

 

Phân loại máy phát điện theo vỏ chống ồn: Không phải máy phát điện nào cũng có vỏ chống ồn. Với những loại máy có ký hiện chữ S (Silent) trong ký hiệu model máy thì chúng là máy có vỏ chống ồn.

 

Tất nhiên trọng lượng của loại máy này thường nặng, kích thước to và đắt tiền hơn. Còn với loại máy phát điện đã qua sử dụng không có vỏ chống ồn thì khi hoàn động chúng thường rất ồn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người dùng nhưng giá thành sẽ rẻ hơn.

 

Phân loại máy phát điện theo nhu cầu sử dụng:

 

Và nếu bạn là người không quan tâm nhiều đến các thiết bị, thông số kỹ thuật hay hoạt động của máy thì cách phân loại để lựa chọn máy phát điện tốt nhất chính là theo nhu cầu sử dụng của mình.


Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, rất nhiều các dòng máy phát điện ra đời phục vụ riêng cho từng yêu cầu của người dùng.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-10

 

Cụ thể bạn có thể tìm các loại máy phát điện đã qua sử dụng như: máy phục vụ dân dụng, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện dự phòng, máy phát điện gia đình, máy phát điện cố định, máy phát điện lưu động, máy phát điện cho hoạt động khách sạn, máy phát điện dùng cho tòa nhà cao tầng, máy phát điện dùng cho thi công tại công trường, máy phát điện xách tay hay máy phát điện dùng cho bệnh viện…

 

Do nhu cầu sử dụng khác nhau mà mỗi loại này sẽ có công suất và giá thành khác nhau. Bạn cần cân nhắc kỹ xem nhu cầu sử dụng trực tiếp của mình là gì để lựa chọn loại máy phát điện cũ phù hợp nhất.

 

Lựa chọn máy phát điện đã qua sử dụng có công suất phù hợp:

 

Để lựa chọn được loại máy phát điện đã qua sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn cần tính toán được công suất tiêu thụ cần thiết của máy là bao nhiêu. Có như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng tìm được chính xác loại máy có công suất phù hợp đó.


Để biết được công suất tiêu thụ mà mình cần là bao nhiêu, bạn có thể tính toán qua những vật dụng sử dụng điện ở trong nhà nếu là mua máy cho gia đình dùng. Còn trong trường hợp bạn mua máy phát điện để phục vụ công việc sản xuất thì hãy nhờ đến kỹ sư chuyên nghiệp tính toán cụ thể công suất cần thiết cũng như dự phòng là bao nhiêu.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-11

 

Chỉ cần nắm chắc được thông số này thì bạn có thể tự mình biết được loại máy phát điện nào mình cần và loại nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng mà mình đang muốn.

 

Hơn thế nữa, việc lựa chọn chính xác máy phát điện cũ phù hợp với công suất nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản lớn chi phí so với việc mua phải máy có công suất quá lớn, chi phí đắt hơn mà lại không hề được sử dụng hết. Hoặc nếu mua phải máy có công suất nhỏ qua thì chi phí phải bỏ ra lại càng cao hơn.

 

Lựa chọn máy phát điện đã qua sử dụng có nguyên liệu phù hợp:

 

Như chúng tôi đã nói ở trên, xét về nguyên liệu thì máy phát điện đã qua sử dụng được chia làm 3 loại là máy chạy bằng xăng, dầu diesel và BIOGAS. Theo lời khuyên của các chuyên gia về máy phát điện thì lựa chọn các loại máy phát điện đã qua sử dụng chạy bằng xăng thường có giá thành rẻ hơn so với máy chạy bằng dầu. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng máy của bạn không quá lớn (sử dụng trong gia đình…).

 

Còn nếu như nhu cầu sử dụng của bạn nhiều và cần đến máy phát điện có công suất lớn thì cách tốt nhất để máy có thể hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành thì bạn nên sử dụng máy phát điện chạy bằng dầu.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-12

 

Mặc dù mức đầu tư ban đầu hco loại này cao hơn nhiều so với máy chạy bằng xăng nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm được đáng kể nhiên liệu cũng như quá trình vận hành diễn ra đơn giản hơn.

 

Lựa chọn máy phát điện dã qua sử dụng có thương hiệu và xuất xứ tốt:

 

Cho dù la mua máy phát điện đã qua sử dụng hay máy phát điện mới thì bạn vẫn cần phải tìm hiểu kỹ về thương hiệu cũng như xuất xứ sản phẩm để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của nó. Nếu bạn ưa thích các dòng máy phát điện có xuất xứ Nhật Bản thì có thể cân nhắc lựa chọn một trong các thương hiệu như: Denyo, Yanmar, Komatsu hay Misubishi.

 

Đây là những thương hiệu lớn có tiếng và chất lượng được khẳng định trên khắp thị trường thế giới. Sử dụng sản phẩm máy phát điện từ các thương hiệu này chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo hơn trong việc tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cũng như tính ổn định trong quá trình sử dụng cũng được nâng cao hơn.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-13

 

Và dù lựa chọn thương hiệu hay xuất xứ nào thì có một điểm mà bạn cần phải tránh xa đó là tuyệt đối không lựa chọn máy dựng lại. Chính là những máy phát điện được thay đổi từ máy nổ hay củ phát cũ.

 

Bởi những loại những loại này không những chất lượng không đảm bảo mà thậm chí nó còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng nếu như việc tái xuất không được đảm bảo. Hãy phân biệt rõ xuất xứ của Nhật và hàng Trung Quốc để đảm bảo sự lựa chọn của bạn là tốt nhất.

 

Đời máy và thời gian sử dụng máy phát điện đã qua sử dụng:

 

Để lựa chọn được máy phát điện đã qua sử dụng chất lượng tốt thì yếu tố về đời máy cũng như thời gian sử dụng máy là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua.

 

Cũng giống như một chiếc xe hơi, trên tổ máy phát điện sẽ có thiết bị hiển thị số giờ mà nó đã hoạt động. Với những dòng máy phát điện chính hãng thì chúng xẽ có tem hãng bằng kim loại gắn phía trên vỏ máy, động cơ, đầu phát hay thậm chí cả trên bảng điều khiển.

 

Ngoài ra, nếu bạn có thể biết được máy phát điện đã được sử dụng ra sao và vận hành như thế nào thì lại càng dễ tìm được máy tốt. Bởi những máy phát điện được dùng dữ phòng thì chắc chắn sẽ có độ hao mòn ít hơn, tương đương với độ bền cao hơn. 

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-14

 

Tuy nhiên, không phải trên bất kỳ máy phát điện cũ đả qua sử dụng nào bạn cũng có thể tìm được đày đủ các thông tin. Nhiều trường hợp, các đơn vị nhập khẩu, cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng thường mua lại ở trên các kênh đấu giá hay mua theo lô. Bởi vậy mà chính học cũng không nắm rõ được việc chúng đã sử dụng ra sao.

 

Và trong trường hợp này, chuyên môn kỹ thuật của người bán sẽ đặc biệt quan trọng bởi họ sẽ là người thay bạn kiểm tra, điều chỉnh, chạy thử cũng như sửa chữa lại bất cứ vấn đề gì trước khi bán. Vì thế lựa chọn cơ sở có danh tiếng tốt cũng là điều bạn cần lưu ý.

 

Bảo hành và bảo trì máy phát điện đã qua sử dụng:

 

Thông tin bảo hành và bảo trì của máy phát điện đã qua sử dụng cũng là một trong những vấn đề mà bạn rất khó biết được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu thông qua việc kiểm tra kiến thức hiện tại của người bán. Cụ thể là các thông tin như việc duy trì và sửa chữa động cơ diesel, các đợn vị năng lượng, thiết bị chuyển mạch và điều kiển của máy phát điện trước đây.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-15

 

Để đánh giá được các vấn đề liên quan đến dịch vụ bảo hành, bảo trì này, bạn có thể hỏi về các bước thực hiện. Yêu cầu đó là đơn vị bán phải có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao và có khả năng khắc phục khi phát sinh sự cố.

 

Kiểm tra vật lý máy phát điện đã qua sử dụng:

 

Và để đảm bảo máy phát điện đã qua sử dụng bạn mua về đủ tốt, hãy thực hiện các bước kiểm tra vật lý sau:

 

Kiểm tra máy trực quan máy phát điện đã qua sử dụng:

 

Trước tiên hãy kiểm tra trực quan máy phát điện đã qua sử dụng mà bạn định mua. Cũng giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào, máy phát điện cũng sẽ bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Bởi vậy hãy kiểm tra tất cả các bộ phận cơ khí đã bị sửa chữa, thay thế hay có những dấu hiệu cho thấy sự không nguyên bản.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-16

 

Hãy chú ý xem ở từng bộ phận cơ khí có bất kỳ vể nứt hay ăn mòn xây dựng không. Nếu bạn phát hiện bất kỳ bộ phận nào không đạt chuẩn và cần thay thế theo như nhà sản xuất đề nghị. Hãy xem xét ở nhiều đơn vị khác nhau để có đánh giá chuẩn xác nhất.

 

Kiểm tra dây và mối hàn của máy phát điện đã qua sử dụng:

 

Việc kiểm tra mối hàn sẽ giúp bạn đảm bảo được tính toàn vẹn của máy phát điện đã qua sử dụng. Đồng thời, đừng quên kiểm tra các thành phần điện và cuộn dây xem chúng có toàn vẹn hay không, có xuất hiện mối hàn nào hay không. Bất kỳ thành phần nào mà không được đánh dấu đều sẽ bị thay thế.

 

Chạy thử máy phát điện đã qua sử dụng:

 

Hầu hết máy phát điện đã qua sử dụng tại các nhà cung cấp đều đã được kiểm tra và chạy thử trước khi đưa ra bán. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự mình chạy thử trước và đừng quên trong quá trình chạy thử, hãy kiểm tra xem máy có đủ tải so với các thông số đã ghi hay theo như thông số mà họ đã giới thiệu với bạn không.

 

Một số thông tin mà bạn có thể kiểm tra trong quá trình chạy thử máy như: độ ồn, công suất hoạt động, tần số. Và việc chạy thử máy nên được thực hiện từ 2 đến 3 lần để đảm bảo trong quá trình vận hành không có bất kỳ sự cố nào đột nhiên xuất hiện.

 

Chọn lựa công ty cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng uy tín:

 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty, cửa hàng cung cấp máy phát điện cũ đã qua sử dụng. Bạn có thể thấy chúng xuất hiện rất nhiều trên các trang web. Điều này mặc dù giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nhưng lại càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Hơn thế nữa, máy phát điện diesel là mãy gồm những bộ phận máy móc tinh vi, phức tạp.

 

Vì vậy mà nó yêu cầu việc bảo trì và kiểm tra cần phải được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao. Chính vì thế mà yêu cầu lựa chọn một công ty uy tín lại càng cần thiết.

 

Cach-chon-may-phat-dien-da-qua-su-dung-17

 

Và một trong những công ty luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất chính là Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Phú Sỹ với cơ sở chuyên cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng.

 

Máy phát điện Phú Sỹ là công ty uy tín trên thị trường máy phát điện cũ. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao và luôn hết lòng vì khách hàng. Fuji luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng các dòng máy phát điện tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và các dòng sản phẩm máy phát điện đang được bày bán tại công ty, hãy liên lạc ngay số hotline 0937 852 911 hoặc truy cập website của chúng tôi để được tư vấn và giải thông tin sớm nhất.

 

VĂN PHÒNG PHÍA NAM:


Địa chỉ: 4E/11 Bình Đường 2, P. An Bình, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương


Kho hàng: 116 Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương


Phone: 02746.522.347 ; Fax: 02743.793.376.


Website: http://fuji.vn  ; Email: info@fuji.vn

 

VĂN PHÒNG PHÍA BẮC:


Địa chỉ: Xóm Trại, Đội 8, Thôn 5, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.


Phone: 0988.386.500 ; Fax: 02743.793.376

Chia sẻ:
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÚ SỸ
------------------------------
PHÍA NAM:
 
Địa chỉ Trụ Sở, Kho Xưởng: Số 116, Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương, Việt Nam
 
Tel: 02746.522.347
 
Fax: 02743.793.376
 
Website: www.fuji.vn
 
Email: info@fuji.vn
 
------------------------------
PHÍA BẮC:
 
Địa chỉ: Xóm Trại, Đội 8, Thôn 5, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
 
Tel: 0988.386.500
 
Fax: 02743.793.376
 
------------------------------
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7
 
------------------------------
PHÒNG: THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DẦU IDEMITSU
 
MRS. NGUYỄN THU HƯƠNG
 
Tel: 0938.146.485
 
Mail: thuhuong@fuji.vn
------------------------------
PHÒNG: MÁY PHÁT ĐIỆN & GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP
 
MR. NGUYỄN VIẾT THỨC
 
Tel: 0937.852.0911
 
Mail: nguyenthuc@fuji.vn
------------------------------
PHÒNG: DỊCH VỤ & XỬ LÝ SỰ CỐ
 
MR. NGUYỄN VIẾT VƯƠNG
 
Tel: 0978. 857.533
 
Mail: nguyenvuong@fuji.vn
-------------------------------
Tag: máy phát điện cummins