WE ARE INDUSTRIAL EQUIPMENTS AND COMPREHENSIVE SOLUTIONS SUPPLIER

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện gia đình tốt nhất

Trong sinh hoạt cũng như trong sản xuất, do yếu tố khách quan hay chủ quan gây ra mất điện. Điều này ảnh hưởng bất lợi đến sinh hoạt, sản xuất của chúng ta.

 

Máy phát điện gia đình ra đời đã giải quyết vấn đề khó khăn do mất điện. Do ưu điểm của nó nên ngày nay máy phát điện trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, doanh nghiệp, nhà máy…

 

Tầm quan trọng của máy phát điện trong cuộc sống và sản xuất kinh doanh.

 

Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, có nhiều máy móc ra đời để phục vụ đời sống con người. Máy phát điện là từ khi phát minh phục vụ hữu ích đời sống sinh hoạt cũng như trong sản xuất của chúng ta. Ngay nay máy phát điện có một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

 

MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH - THIẾT BỊ KHÔNG THẾ THIẾU TRONG MỖI GIA ĐÌNH:

 

Trong cuộc sống hiện đại, điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Trong gia đình hầu hết ngày nay các thiết bị đều sử dụng đến nguồn điện như: Tivi, tủ lạnh, bếp điện, điều hòa, đèn chiếu sáng…

 

Điện là nguồn năng lượng rất quan trọng, tuy nhiên đó lượng sử dụng cao, vào những giờ cao điểm thường xảy ra tình trạng quá tải, dẫn đến mất điện.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-1

 

Mất điện bất ngờ khiến sinh hoạt trở nên đảo lộn và khó khăn. Để giải quyết khó khăn này, máy phát điện là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình. Khi có sẵn máy phát điện trong nhà, chúng ta không lo việc bất ngờ mất điện xảy ra. Do đó ngày nay máy phát điện gia đình trở thành vật dụng vô cùng hữu ích và cần thiết trong mỗi gia đình của chúng ta.

 

=>> Nguyên lý hoạt động của máy phát điện

 

MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH GIÚP HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN:

 

Ngày nay xã hội phát triển, nhiều nhà máy hoạt động đa lĩnh vực để phục vụ đời sống con người. Hầu hết tất cả nhà máy hoạt đồng đều cần đến nguồn điện để phục vụ hoạt động sản xuất. 

 

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất có tình trạng mất điện xảy ra. Điều này ảnh hưởng đến năng xuất hoạt động của nhà máy. Mất điện đột ngột không báo trước gây kho khăn cho doanh nghiệp, có thể làm trễ đơn hàng, dẫn đến phá vỡ hợp đồng. Điều này gây nhiều ảnh hưởng xuất đến hoạt động doanh nghiệp.

 

Do đó ngày nay để phòng trường hợp mất điện trong đơn vị sản xuất mua máy phát điện công suất lớn. Để phòng trường hợp mất điện, quá trình sản xuất sẽ không bị gián đoạn. 

 

Ngày nay máy phát điện gia đình, máy phát điện phục vụ cho sản xuất có vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt cũng như trong lao động sản xuất.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-2

 

KINH NGHIỆM MUA MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH LOẠI NÀO TỐT?

 

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày tăng cao. Nhiều người có nhu cầu mua máy phát điện gia đình. Tuy nhiên kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm chất lượng.

 

Chọn máy phát điện cho gia đình cần tìm hiểu công suất:

 

Để lựa chọn được máy phát điện phù hợp với gia đình, trước khi mua bạn cần biết mục đích sử dụng để lựa chọn. Thông thường gia đình nếu như chỉ sử dụng phát điện vào nguồn thắp sáng, tivi, quạt thì nên lựa chọn loại 4kw, nhưng muốn sử dụng thêm điều hòa và các thiết bị khác nên sử dụng công suất 6kw. Với dòng máy phát điện gia đình khi chọn mua ta nên chọn loại mua loại công suất sử dụng lớn hơn sử dụng thực từ 10% đến 15%.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-3

 

Để sử dụng tối ưu máy gia đình không nên mua loại công suất quá nhỏ hoặc quá lớn so với nhu cầu sử dụng. Nếu mua loại quá nhỏ so với mức sử dụng dẫn đến quá tải dễ gây ra hỏng.

 

Với loại mua công suất quá lớn với nhu cầu sử dụng dẫn đến lãng phí nhiên liệu. Do đó để tối ưu trong sử dụng máy phát điện trước khi mua nên tinh toán trước lượng năng lượng cần sử dụng trong gia đình. Điều này sử dụng máy phát điện đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Nên chọn máy phát điện chạy bằng xăng hay dầu?

 

Khi mua máy phát điện nhiều khách hàng đặt câu hỏi nên lựa chọn nhiên liệu là xăng hay dầu? Đối với dòng máy phát điện gia đình một lời khuyên cho bạn nên lựa chọn loại chạy bằng nhiên liệu xăng. 

 

Sở dĩ lựa chọn nhiên liệu bằng xăng máy phát điện gia đình chọn động cơ 4. Khi dùng xăng có ưu điểm máy chạy xăng êm, ít tiếng ồn và không gây ra khói, đặc biệt rất dễ khởi động. Chính ưu điểm trên nên máy phát điện gia đình nguồn nhiên liệu nên lựa chọn là xăng.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-4

 

Chọn loại máy phát điện có kiểu dáng và thiết bị tiện lợi:

 

Trong không gian sống gia đình, nhất là gia đình thành phố, diện tích sống không được rộng. Do đó máy phát điện nên lựa chọn kiểu dáng nhỏ, gọn, nhẹ để dễ di chuyển. Với thiết kế lựa chọn loại có tay cầm hai bên và dưới có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển. Máy phát điện gia đình tránh chọn loại có kích thước quá to, gây tiếng ồn.

 

Máy phát điện bao nhiêu tiền là hợp lý:

 

Khách hàng ngoài yếu tố quan tâm chất lượng máy phát điện, yếu tố giá được mọi người chú ý. Máy phát điện giá cả nhiều loại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Công suất, thương hiệu, xuất xứ, nơi bán…

 

Lựa chọn mua máy phát điện phụ thuộc nhiều yếu tố như tài chính, mục đích sử dụng trong gia đình. Dựa vào những yếu tố đó khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-5

 

Tuy nhiên với dòng sản phẩm máy phát điện gia đình, nên mua giá giao động khoảng 10 triệu, đến từ thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng. Với mức giá như trên phù hợp với phần lớn túi tiền người dân Việt.

 

Tránh mua máy phát điện có nguồn gốc không rõ ràng:

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên đừng ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. 

 

Việc mua sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng tiềm tàng rất nhiều hiểm hỏa vệ cháy nổ, điều này gây nên thiệt hại rất lớn. Ngoài ra với những sản phẩm xuất xứ không rõ ràng thường gây tiếng ồn lớn, tốn nguồn nhiên liệu. 

 

Khi mua sản phẩm máy phát điện gia đình hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến thương hiệu có tên tuổi. Việc mua sản phẩm giá rẻ tưởng rẻ nhưng không hề rẻ, trong quá trình sử dụng hay gây ra hỏng. Do đó một lời khuyên hữu ích với bạn hãy lựa chọn sản phẩm máy phát điện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

 

Chọn máy phát điện của thương hiệu sản xuất nào tốt nhất?

 

Nhu cầu sử dụng máy phát điện trong đời sống, trong lao động sản xuất rất cao. Để đáp ứng nhu cầu từ thực tiễn rất nhiều thương hiệu sản xuất máy phát điện. Đây mặt thuận lợi giúp cho khách hàng nhiều lựa chọn cho mình. Tuy nhiên bên cạnh mặt thuận lợi có mặt khó khăn có quá nhiều thương hiệu khiến khách hàng trở nên bối rối, không biết lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-6

 

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thương hiệu máy phát điện gia đình nào. Để lựa chọn sản phẩm tốt, bạn hãy lựa chọn thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như: Honda, Mitsubishi, Hyundai…Nếu bạn chưa có địa chỉ cụ thể tìm hiểu mách bạn bí mật, hãy đăng nhập website chúng tôi. Đơn vị uy tín chuyên cung cấp nhiều dòng máy phát điện uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN ĐƯỢC LẦU BỀN:

 

Sử dụng sản phẩm trong đời sống ông cha ta đã có câu đúc kết “Của bền tại người”. Bất cứ sản phẩm nào muốn sử dụng tốt lâu dài cần biết cách sử dụng. Máy phát điện gia đình sử dụng có lâu dài hay không ngoài yếu tố chất lượng đến từ thương hiệu cần sử dụng đúng cách của con người. Dưới đây mách bạn những yếu tố cần chú ý trong quá trình vận hành, giúp máy phát điện gia tăng tuổi thọ, phục vụ vào đời sống sinh hoạt của gia đình bạn.

 

Sử dụng máy đúng theo hướng dẫn sử dụng:

 

Sản phẩm máy phát điện gia đình nhà sản xuất luôn luôn có cuốn hướng dẫn sử dụng. Máy phát điện gia đình muốn sử dụng được lâu dài, trước khi sử dụng bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Khi nắm vững được cách sử dụng bạn sẽ biết cách vận hành một cách tốt nhất. 

 

Luôn kiểm tra mức nhiên liệu trong máy:

 

Nguồn nguyên liệu ví như mạch máu, nếu thiếu nó máy phát điện sẽ không sử dụng được. Do đó trước khi sử dụng cần kiểm tra nguồn nhiên liệu, cần chú ý nguồn nguyên liệu cần đảm bảo mức hoạt động vận hành tốt. Khi nhiên liệu hết cần tắt máy để tra nguyên liệu. Trong quá trình tiếp nhiên liệu chú ý tránh xa nguồn lửa.

 

Ngoài chú ý nguồn nguyên liệu, trong quá trình sử dụng cần chú ý bôi tra dầu động cơ, thay dầu, và nước làm mát máy định kỳ.

 

Vệ sinh và bảo dưỡng máy định kỳ:

 

Để máy phát điện gia đình có thể sử dụng được lâu dài, việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ có yếu tố quyết định. Trong quá trình sử dụng đến những mốc lưu ý năm dùng, thời gian hoạt động máy bạn cần bảo dưỡng theo hướng dẫn riêng.

 

Kinh-nghiem-chon-mua-may-phat-dien-gia-dinh-tot-nhat-7

 

Sản phẩm máy phát điện là một trong sản phẩm vô cùng hữu ích trong mỗi gia đình. Ngoài việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, bạn cần biết cách sử dụng, có như vậy sản phẩm bạn mới được sử dụng bền lâu để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn.

 

Gia đình, công ty có nhu cầu máy phát điện gia đình, máy phát điện công nghiệp. Bạn lăn tăn không biết lựa chọn thương hiệu nào phù hợp, hãy liên hệ với thương hiệu Fuji, đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm máy điện. Với đội ngũ bán hàng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng, giá rẻ phục vụ đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÚ SỸ
------------------------------

 

VĂN PHÒNG PHÍA NAM:


Địa chỉ: 4E/11 Bình Đường 2, P. An Bình, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương


Kho hàng: 116 Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương


Tel: 02746.522.347


Fax: 02743.793.376


Website: www.fuji.vn


Email: info@fuji.vn
------------------------------


VĂN PHÒNG PHÍA BẮC:


Địa chỉ: Xóm Trại, Đội 8, Thôn 5, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.


Tel: 0988.386.500


Fax: 02743.793.376

Chia sẻ:
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÚ SỸ
------------------------------
PHÍA NAM:
 
Địa chỉ Trụ Sở, Kho Xưởng: Số 116, Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương, Việt Nam
 
Tel: 02746.522.347
 
Fax: 02743.793.376
 
Website: www.fuji.vn
 
Email: info@fuji.vn
 
------------------------------
PHÍA BẮC:
 
Địa chỉ: Xóm Trại, Đội 8, Thôn 5, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
 
Tel: 0988.386.500
 
Fax: 02743.793.376
 
------------------------------
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7
 
------------------------------
PHÒNG: THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DẦU IDEMITSU
 
MRS. NGUYỄN THU HƯƠNG
 
Tel: 0938.146.485
 
Mail: thuhuong@fuji.vn
------------------------------
PHÒNG: MÁY PHÁT ĐIỆN & GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP
 
MR. NGUYỄN VIẾT THỨC
 
Tel: 0937.852.0911
 
Mail: nguyenthuc@fuji.vn
------------------------------
PHÒNG: DỊCH VỤ & XỬ LÝ SỰ CỐ
 
MR. NGUYỄN VIẾT VƯƠNG
 
Tel: 0978. 857.533
 
Mail: nguyenvuong@fuji.vn
-------------------------------
Tag: máy phát điện cummins