WE ARE INDUSTRIAL EQUIPMENTS AND COMPREHENSIVE SOLUTIONS SUPPLIER

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền?

Trong sinh hoạt hàng ngày máy phát điện có vai trò rất thiết thực với đời sống chúng ta. Máy phát điện giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi. Bài viết này giúp độc giả giải đáp thắc mắc trên.

 

Máy phát điện có nhiều hữu ích phục vụ đời sống sinh hoạt, sản xuất của con người. Tuy nhiên máy phát điện giá bao nhiêu không phải người tiêu dùng nào cũng biết được. Bài viết chia sẻ nội dung giá của những loại máy phát điện phổ biến, giúp bạn lựa sản phẩm giá thành hợp lý. 

 

MÁY PHÁT ĐIỆN CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

 

Là người tiêu dùng thông thái thường trước khi mua sản phẩm, thường chúng ta xem trước giá cả sản phẩm. Từ đó lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với nguồn tài chính của mình. Việc tìm hiểu máy phát điện giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có ý định mua máy phát điện. Tâm lý người mua lúc nào cũng mua sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-1

 

Để giúp khách hàng nắm bắt tổng quan về giá thành máy phát điện, nội dung dưới sẽ triển khai giới thiệu những loại máy phát điện thông dụng nhất hiện nay. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn một loại máy phù hợp nhất với công năng sử dụng của mình.

 

Giá máy phát điện 8kva:

 

Dòng máy phát điện 8kva là dòng sản phẩm sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Sản phẩm này công xuất nhỏ phù hợp sử dụng sinh hoạt gia đình. Sản phẩm máy phát điện 8kva có loại 1 pha và 3 pha cho giúp khách dễ dàng hàng lựa chọn phù hợp với tính năng sử dụng. Máy phát điện 8kva giá như thế nào, là câu hỏi được người sử dụng quan tâm.

 

Giá máy phát điện 8kva giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng, giá giao động từ khoảng gần 10 triệu đến gần 30 triệu. Do giá phát điện 8kva phù hợp với đại đa số túi tiền của người Việt. Đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn trong thời gian qua.

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-2

 

Máy phát điện 10kva và 20kva:

 

Dòng máy phát điện 10kva và 20kva phù hợp với công ty, xí nghiệp, nhà máy quy mô vừa và nhỏ. Với những xí nghiệp, nhà máy nhỏ dùng dòng sản phẩm này vô cùng phù hợp và hiệu quả. Máy phát điện 10kva và 20kva có loại 1 pha và 3 pha cho khách hàng lựa chọn.

 

Đây là sản phẩm khá phổ biến và thông dụng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên giá máy phát điện 10kva và 20kva ra sao là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-3

 

Trên thị trường máy phát điện 10kva và 20kva được bán phổ biến ở cửa hàng phân phối máy phát điện. Giá của máy máy phát điện 10kva giao động từ gần 20 triệu đến gần 50 triệu. Giá máy phát điện 20kva giá giao động từ 25 triệu đến gần 70 triệu. Dựa tài chính khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để phục vụ sản xuất, kinh doanh.

 

Máy phát điện 30kva:

 

Dòng máy phát điện 30kva cũng là một trong dòng phát điện được sử dụng rất thông dụng hiện nay. Sở dĩ được tin yêu người tiêu dùng công suất mạnh, kèm theo có bảng điều khiển. Dòng sản phẩm này có loại công suất 1 pha và 3 pha cho khách hàng lựa chọn.

 

Khách hàng đang tìm hiểu mua máy phát điện 30kva, chắc muốn biết giá của bao nhiêu? Thường trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm này giá giao động từ gần 100 triệu đến 170 triệu.

 

Máy phát điện mini và máy phát điện v600 giá bao nhiêu?

 

Hiện nay ở nước ta vào thời điểm cao điểm, tiêu thụ điện năng tăng cao. Nhiều khi nguồn điện năng không cung cấp đủ, dẫn đến tình trạng cắt điện luân phiên. Máy phát điện mini, và phát điện v600 là là giải phải vô cùng hữu hiệu với mỗi gia đình. Dòng sản phẩm này công suất không quá lớn, phù hợp sinh hoạt gia đình.

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-4

 

Bất kỳ sản phẩm nào ngoài chất lượng là vấn đề mà khách hàng quan tâm, thì vấn đề giá máy phát điện mini và máy phát điện v600 bao nhiêu cũng được người tiêu dùng rất quan tâm.

 

Giá thiết bị phát điện này giá khá “mềm” phù hợp hầu hết túi tiền của đại gia đình. Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm này giá từ khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Đây là sản phẩm mà được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn phục vụ sinh hoạt gia đình.

 

Một số bài viết về máy phát điện bạn cần biết:

 

Giá máy phát điện 75kva:

 

Hiện nay dòng sản phẩm máy phát điện 75kva, công suất tương đối lớn. Dòng sản phẩm này phù hợp công ty, cơ quan, ưu điểm nổi bật dòng sản phẩm là tính năng hoạt động mạnh, động cơ bền. Do đó sản phẩm này được sử dụng vô cùng phổ biến trong cơ quan.


Với những ưu điểm dòng sản phẩm này mang lại, giá sản phẩm máy phát điện 75kva được giao động từ 115 triệu đến khoảng 250 triệu là vô cùng hợp lý.

 

Máy phát điện 200kva và 220kva:

 

Dòng máy phát điện 200kva và 220kva là dòng máy phát điện có công suất lớn. Dòng sản phẩm này phù hợp cơ công ty, cơ quan lớn. Những đơn vị, cơ quan lớn có nhu cầu sử dụng máy phát điện, chắc chắn câu hỏi về giá là một trong câu hỏi được quan tâm hàng đầu.

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-5

 

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này có nhiều loại, giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên dòng máy này giá trung bình khoảng từ 200 triệu trở lên.

 

Máy phát điện 250kva:

 

Máy phát điện 250kva công suất rất lớn, dòng sản phẩm này phù hợp phát điện cho nhà máy, nhà xưởng lớn. Nhu cầu dòng máy này mang tính chất chuyên dụng, sử dụng đặc thù một số đơn vị sản xuất lớn. Sản phẩm máy phát điện này công suất lớn, đi đôi giá thành cao.
Nhà máy có nhu cầu mua sản phẩm máy phát điện 250kva, chắc chắn quan tâm giá dòng sản phẩm này.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau, mỗi hãng có giá cụ thể riêng. Tuy nhiên giá dòng máy này giao động khoảng 250 triệu trở lên.

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-6

 

Giá máy phát điện rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, thương hiệu, tính năng. Hi vọng với nội dung chia sẻ phần trên bạn đọc có thể hình dùng một cách khái quát về giá máy phát điện. Dựa vào nguồn tài chính, cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn máy phát điện phù hợp nhất. Đến đấy độc giả có thể nắm tổng quan về giá máy phát điện bao nhiêu tiền.

 

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH DẾN GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN:

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy phát điện. Tuy nhiên giá máy phát điện bao nhiêu, và những yếu tố nào quyết định đến giá máy phát điện là câu hỏi được tất cả người đang có nhu câu sử dụng quan tâm. Giúp bạn lựa chọn máy phát điện phù hợp với tài chính và công năng sử dụng. Bài viết chia sẻ những yếu tố dẫn quyết định đến giá thành máy phát điện.

 

Công suất máy phát điện gia đình:

 

Từ khi máy phát điện được ra đời nó tạo ra nhiều hữu ích cho đời sống sinh hoạt, cũng như hoạt động sản xuất của con người. Ngày nay máy phát điện trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Tuy nhiên nói về máy phát điện giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này yếu tố công suất máy phát điện có tính chất then chốt. 

 

Đối với những máy phát điện công suất càng lớn thì giá thành tỉ lệ thuận. Do đó trước khi mua máy phát điện, khách hàng xác định rõ mục đích sử dụng. Để từ đó lựa chọn công suất máy phát điện phù hợp với mục đích sử dụng.

 

Việc lựa chọn đúng công suất sử dụng tránh trường hợp chọn sản phẩm quá lớn hoặc quá nhỏ so với mục đích. Công suất máy phát điện là một trong yếu tố để quyết định giá thành máy phát điện.

 

Nguồn gốc xuất xứ máy phát điện:

 

Trong hàng hóa nguồn gốc xuất xứ tác động đến giá cả của sản phẩm. Với máy phát điện giá bao nhiêu, liên quan rất nhiều đến nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay trên thị trường máy phát điện phổ biến có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-7

 

Máy phát điện có nguồn gốc khác nhau dẫn đến giá cả khác nhau. Trên thị trường dòng máy phát điện có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn với sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc…

 

Đơn vị bán máy phát điện uy tín:

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phát điện nhiều, do đó trên thị trường rất nhiều đơn vị bán máy phát điện. Tuy nhiên với cùng một máy phát điện có công suất, xuất xứ giống nhau nhưng giá thành không phải đơn vị nào cũng bằng nhau.

 

Câu hỏi đặt ra khách hàng làm vì sao một sản phẩm giống nhau và giá thành khác nhau nhiêu vậy. Để lý giải cho câu hỏi này, mách bạn những đơn vị phân phối lớn, nhập hàng khối lượng lớn giá thành sẽ rẻ hơn. Còn đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ lấy lại thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn. 

 

Hi vọng với qua yếu tố trên khách hàng đã một phần nào đó nắm được những yếu tố quyết định giá máy phát điện bao nhiêu. Yếu tố giá được cấu thành từ công suất, nguồn gốc xuất xứ, đơn vị bán hàng…

 

FUJI ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ RẺ UY TÍN:

 

Khách hàng tìm kiếm từ khóa: máy phát điện giá bao nhiêu? Có gần 70 triệu kết quả hiện ra. Tuy nhiên làm sao lựa chọn đơn vị chuyên bán máy phát điện giá rẻ, chất lượng là câu hỏi bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Bài viết gợi ý bạn thương hiệu Fuji chuyên cung cấp máy phát điện uy tín, chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay.

 

Chính sách bán hàng ưu đãi của Fuji:

 

Fuji là thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp máy phát điện. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên bán các dòng máy phát điện từ công suất nhỏ đến lớn. Sở dĩ chúng tôi được tín nhiệm khách hàng nhiều năm qua do có chính sách bán hàng, sau bán hàng, khuyến mại tốt.

 

Tất cả sản phẩm Fuji cam kết sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua sản phẩm chúng tôi có chính sách bảo hành rõ ràng. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật giỏi, trợ giúp khách hàng trong vận hành, bảo dưỡng.

 

Fuji lấy phương châm lấy sự hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Do đó chúng tôi không chỉ có chính sách khuyến mãi lớn cho khách hàng mà nhiều chính sách bảo dưỡng sau bán hàng cho khách. Do đó những năm qua chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và nhiều khách hàng trở thành khách hàng thân thiết.

 

Fuji cung cấp máy phát điện giá rẻ:

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy phát điện. Nhưng máy phát điện giá bao nhiêu, là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm. Đến với Fuji khách hàng khỏi lo về giá. Sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 

 

May-phat-dien-gia-bao-nhieu-tien-8

 

Chính sách bảo hành của Fuji:

 

Tất cả sản phẩm máy phát điện được mua tại thương hiệu Fuji luôn có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Từng dòng sản phẩm có chính sách bảo hành theo đúng hãng. Trong quá trình sử dụng còn bảo hành nếu có hỏng do lỗi nhà sản xuất chúng tôi cam kết sửa chữa không mất phí. 


Tất cả sản phẩm máy phát điện thương hiệu Fuji cung cấp, đều đến từ thương hiệu nổi tiếng. Do đó khách hàng yên tâm đên Fuji để lựa chọn sản phẩm máy phát điện chính hãng cùng với chính sách bảo hành rõ ràng.

 

Tổng kết:

 

Hữu ích của máy phát điện chắc ai cũng biết, tuy nhiên máy phát điện giá bao nhiêu thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Nhưng sau bài viết này chắc bạn đã nắm tổng quát về giá máy phát điện. Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy phát điện, hãy liên hệ Fuji để lựa chọn sản phẩm chất lượng, với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÚ SỸ
------------------------------
VĂN PHÒNG PHÍA NAM:


Địa chỉ: 4E/11 Bình Đường 2, P. An Bình, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.


Kho hàng: 116 Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương.


Tel: 02746.522.347


Fax: 02743.793.376


Website: www.fuji.vn


Email: info@fuji.vn
------------------------------


VĂN PHÒNG PHÍA BẮC:


Địa chỉ: Xóm Trại, Đội 8, Thôn 5, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.


Tel: 0988.386.500


Fax: 02743.793.376

Chia sẻ:
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY CP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÚ SỸ
------------------------------
PHÍA NAM:
 
Địa chỉ Trụ Sở, Kho Xưởng: Số 116, Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương, Việt Nam
 
Tel: 02746.522.347
 
Fax: 02743.793.376
 
Website: www.fuji.vn
 
Email: info@fuji.vn
 
------------------------------
PHÍA BẮC:
 
Địa chỉ: Xóm Trại, Đội 8, Thôn 5, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
 
Tel: 0988.386.500
 
Fax: 02743.793.376
 
------------------------------
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/7
 
------------------------------
PHÒNG: THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DẦU IDEMITSU
 
MRS. NGUYỄN THU HƯƠNG
 
Tel: 0938.146.485
 
Mail: thuhuong@fuji.vn
------------------------------
PHÒNG: MÁY PHÁT ĐIỆN & GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP
 
MR. NGUYỄN VIẾT THỨC
 
Tel: 0937.852.0911
 
Mail: nguyenthuc@fuji.vn
------------------------------
PHÒNG: DỊCH VỤ & XỬ LÝ SỰ CỐ
 
MR. NGUYỄN VIẾT VƯƠNG
 
Tel: 0978. 857.533
 
Mail: nguyenvuong@fuji.vn
-------------------------------
Tag: máy phát điện cummins