Dao cắt công nghiệp
Giá: Liên hệ

Dựa trên phương châm của chúng tôi "Hành động với tầm nhìn xa", hiểu được xu hướng của thời gian, và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức và tiếp tục cung cấp sự hài lòng cho khách hàng sự ổn định.


Mô tả chi tiết

NHÀ CUNG CẤP DAO CẮT CÔNG NGHIỆP:


Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Phú Sỹ chúng tôi chuyên gia công và cung cấp các loại Dao cắt công nghiệp từ những nguyên liệu thép tốt nhất , có đặc tính chịu nhiệt cao, khả năng chống chống ma sát , chịu mài mòn cao, tuổi thọ của dao lâu bền.

Dao cắt công nghiệp đa dạng về hình dáng như dạng tròn, dạng thẳng, dạng dẹp..có nhiều loại như dao thép cacbon dụng cụ, dao thép hợp kim dụng cụ, dao thép gió, dao hợp kim cứng, dao kim cuong... chuyên dùng để cắt gọt kim loại trong gia công sản phẩm kim loại.

  

CHÚNG TÔI CÓ THỂ CUNG CẤP DAO CẮT CÔNG NGHIỆP CỦA MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN NHƯ SAU:


- Takahashi Tools Co., Ltd.

- Nakamura-Tome Precision Industrial Co.,LTD.

- Taiyo Koki Co.,LTD.

- Takahashi Machinery Co.,LTD.

- Takamatsu Machinery Co.,LTD.

- Tsugami Corporation, LTD.

- Yamazaki Mazak Corporation.

Dựa trên phương châm của chúng tôi "Hành động với tầm nhìn xa", hiểu được xu hướng của thời gian, và nhu cầu của khách hàng. Công ty Phú Sỹ chúng tôi luôn ý thức và tiếp tục cung cấp sự hài lòng cho khách hàng sự ổn định.

Quá trình toàn cầu hóa đã thay đổi môi trường kinh doanh và chúng tôi sẽ nỗ lực để làm cho "chất lượng sản phẩm an toàn và đáng tin cậy" bằng cách đề xuất các kế hoạch và sẵn sàng phát triển.


Sản phẩm liên quan

Máy ổn áp

Liên hệ