Đóng gói
Giá: Liên hệ

Với tất cả trong một, bộ gen đóng thùng Baifa là đáng tin cậy, dễ dàng hơn và an toàn hơn. 800-3250kva 20ft GP lên tới 1250kva, GP 40ft lên tới 3250kva.


Mô tả chi tiết

Với tất cả trong một, bộ gen đóng thùng Baifa là đáng tin cậy, dễ dàng hơn và an toàn hơn. 800-3250kva
20ft GP lên tới 1250kva, GP 40ft lên tới 3250kva.

Các bộ gen đóng hộp tiêu chuẩn và cách âm Baifa có các tính năng sau:

1.Sản xuất và thiết kế bộ chứa bộ gen theo tiêu chuẩn của bộ chứa ISO, bộ gen dưới 1250kva sử dụng container 20ft và trên 1250kva sử dụng container 40'ft.

2. Liên hệ với chứng chỉ CSC / CCS, các bộ gen được đóng gói hoàn chỉnh có thể được vận chuyển trực tiếp bằng tàu chở hàng.

3.Baifa container được sơn với độ cứng cao và sơn polyurethane chống gỉ; Ngoài ra, việc lựa chọn hình dạng thép không gỉ làm cho nó có chất lượng cấu trúc cơ chế vượt trội so với container thông thường.

4. Đèn led chống nổ cố định bên trong thùng chứa và bảng điều khiển, thiết kế để bảo trì và vận hành. 5. Cửa trước và cửa sau, hai cửa bên và thang ở mỗi bên, được thiết kế để truy cập và bảo trì dễ dàng hơn.

6.Baifa bộ gen-set là bằng sáng chế cho hệ thống tái chế và không rò rỉ dầu / nước / diesel.

7. Tất cả bản lề, khóa, ốc vít đều bằng thép không gỉ, bên trong hộp được cố định bằng các phụ kiện chống nước / nước mưa.

8.Fix với bảng điều khiển và bảng đầu ra.

9. FIX PMG (Máy phát nam châm vĩnh cửu) theo tiêu chuẩn, đảm bảo các bộ gen, có thể được khởi động dễ dàng và cung cấp năng lượng ổn định.

10.Baifa thiết kế Bình xăng. Cống cung cấp nhiên liệu, khớp nối tiếp nhiên liệu tự động bên ngoài và bộ giảm âm, vv, được đánh giá tốt bởi khách hàng của chúng tôi.

11. Vật liệu cách âm hiệu suất cao của chúng tôi là bền, hiệu quả và flameproof.


Sản phẩm liên quan

Máy ổn áp

Liên hệ