Máy Phát Điện Công Nghiệp
Giá: Liên hệ

Công ty CP Thiết Bị Và Giải Pháp Công nghiệp Phú Sỹ với bề dày kinh nghiệm làm việc đã được ủy quyền phân phối và làm đại diện chính hãng của nhiều thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Perkins, Mitsubishi, MTU, Volvo, Fuji.


Mô tả chi tiết


MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP MỚI TẠI PHÚ SỸ:

Phú Sỹ chuyên mua bán máy phát điện cũ và mới, phụ tùng máy phát điện tốt nhất tại HCM.

Công ty CP Thiết Bị Và Giải Pháp Công nghiệp Phú Sỹ với bề dày kinh nghiệm làm việc đã được ủy quyền phân phối và làm đại lý phân phối của nhiều thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Perkins, Mitsubishi (SME), MTU, Volvo, Fuji.

 

        

Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Volvo

 


MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH:

Phu sy Industrial Solution And Equipment Corporation hiện nay là đại diện bán hàng của nhãn hiệu máy phát điện gia đình Elemax, Subaru, Fuji trực thuộc tập đoàn công nghiệp nặng Sawa và Fuji Heavy Industries LTD của Nhật Bản được đánh giá rất cao tại thị trường USA, Canada và EU.

Với công suất đa dạng, phù hợp môi trường nhiễm muối vùng ven biển, độ ồn tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt chất lượng rất cao. Máy phát điện Rubin Subaru của tập đoàn Fuji hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế, mẫu mã và chủng loại.

Phú Sỹ tại Việt Nam cam kết bảo hành 24 tháng cho sản phẩm cung cấp và giao hàng khắp tỉnh thành Việt Nam và các tỉnh thành thuộc Campuchia, Laos và Myanma.

Máy phát Điện Subaru Máy phát Điện Elemax Máy phát Điện Honda Máy phát Điện Elemax

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông số và lựa chọn chủng loại phù hợp nhất với nhu cầu.


MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP ĐÃ QUA SỬ DỤNG:

Công ty CP Thiết bị và Giải Pháp Công Nghiệp Phú Sỹ Với mong muốn được làm việc và cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng và tùy theo thời điểm đầu tư. Vì vậy chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với dòng máy đã qua sử dụng còn mời từ 80-90% của các thương hiệu Cummins, Denyo, Nesponsayo, Mitsubishi, Yanmar, Isuzu, Airman, MQ Power.

Chi tiết

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Máy phát điện Airman 13 KVA cũ

Động cơ ISUZU

Đầu phát: Denyo

Máy còn zin mới chạy 534h

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy phát điện 25 KVA cũ

Động cơ Isuzu

Đầu phát: Denyo

Máy còn zin mới chạy 1500h

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy phát điện 60kva Shindaiwa cũ

Động cơ: Isuzu

Đầu phát Taiyo

Máy còn zin mới chạy 1000h

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy Phát Điện MQ công suất 300 KVA

Động Cơ: Komatsu Đầu phát: Taiyo

Kích thước: 4230*1440*2200

Máy còn zin mới chạy 2200h                 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy phát điện 100 KVA Airman cũ

Động cơ: Komatsu

Đầu phát Taiyo

Máy còn zin mới chạy 3000h

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy phát điện 45 kva MQ/Denyo cũ

Động cơ: Isuzu

Đầu phát Denyo

Máy còn zin mới chạy 1500h

 


TỦ HÒA, TỦ ATS:

►Công ty CP Thiết Bị và Giải Pháp Công Nghiệp Phú Sỹ nhận thiết kế, thi công hệ thống tủ phân phối, tủ ATS, tủ Hòa Đồng Bộ với chi phí hợp lý, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tính an toàn cao nhất.

►Các loại Tủ do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối được chế tạo từ những linh kiện, thiết bị đóng cắt của các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay như sau:

►Với dòng sản phẩm trung cao cấp: Tủ được chế tạo và lắp ráp với các thiết bị nhập từ Hàn Quốc như: LS, Osung, Osemco, Huyndai.

►Với dòng sản phẩm cao cấp: Tủ được chế tạo và lắp ráp với các thiết bị nhập từ các nước G8 như: Schneider- Pháp, Siemens- Đức, Fuji- Nhật Bản, ABB- Mỹ, Mitsubishi- Nhật Bản.

 


PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN:

► Công ty CP Thiết Bị và Giải Pháp Công Nghiệp Phú Sỹ chúng tôi có hệ thống dự phòng về thiết bị, phụ tùng máy công nghiệp sẵn có tại kho. Vì thế, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng các phụ tùng, linh kiện với thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

► Các linh kiện có tại kho như sau:

Board AVR, Board Sạc, Nhớt máy, Lọc Gió, Lọc Dầu, Lọc Nhớt, Dây Culoa, Board kích từ, Turbo tăng áp…

►Phụ kiện chính hãng hoặc thay thế tương đương cho máy phát điện các hãng Cummins, Perkins, Mitsubishi, Volvo. Màn hình LCD hiệu Deepsea, ComAp, AP...


Sản phẩm liên quan

Máy ổn áp

Liên hệ