Máy phát điện gas
Giá: Liên hệ

Bộ gen BAIFA Gas từ 100KW-2000KW, 220v đến 6600V.


Mô tả chi tiết

Bộ gen BAIFA Gas từ 100KW-2000KW, 220v đến 6600V.

Bộ máy phát điện khí BAIFA được thiết kế theo yêu cầu bảo vệ môi trường thế giới và môi trường thị trường mới. Bộ máy phát điện khí tự nhiên có những ưu điểm về độ tin cậy mạnh mẽ khi khởi động và vận hành, chất lượng đầu ra tiên tiến, nhẹ, bảo trì đơn giản và tiếng ồn tần số thấp.
Bộ máy phát điện khí thay thế nhiên liệu không thể tái tạo truyền thống, được chế tạo để vận hành an toàn và thuận tiện hơn, hiệu quả chi phí, phát thải ô nhiễm thấp và phù hợp hơn cho việc lắp đặt điện, v.v.
Các đơn vị khí Baifa được xây dựng theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng, trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.
Tiêu chuẩn sản phẩm

Tiêu chuẩn sản phẩm
ISO3046, ISO4001 ISO8525, IEC34-1, GB1105, GB / T2820, CSH22-2, VDE & 0530 YD / T 502-2000 (yêu cầu kỹ thuật đặc biệt về giao tiếp của máy tạo khí).
1. Động cơ khí tiên tiến và được chứng nhận, được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa ứng dụng gas. Thiết kế của buồng đốt đảm bảo hiệu suất cao nhất.
2. Công cụ thay thế Được thực hiện bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới để tối đa hóa hiệu suất và độ tin cậy.
3. Bộ làm mát khí hỗn hợp Máy làm mát có diện tích bề mặt lớn để cải thiện hiệu suất động cơ và sử dụng nhiệt.

Ứng dụng tạo khí BAIFA
Hệ thống phát điện lạnh, nhiệt, điện như một thế hệ công nghệ ứng dụng năng lượng mới, thể hiện cam kết thực sự về năng lượng sạch, đây là hướng đi mới của ngành công nghiệp.
Để làm mát, sưởi ấm, năng lượng và năng lượng khác có nhu cầu khác nhau trong các ngành công nghiệp hoặc tòa nhà khác nhau, ví dụ, khu vực công cộng, nông nghiệp hoặc khu công nghiệp, cũng như lĩnh vực CNTT, tất cả đều có thể hưởng lợi từ việc áp dụng năng lượng phân tán. Giải pháp này giải quyết tốt hơn tình trạng thiếu điện mùa hè và mùa đông, và mất cân bằng nhu cầu năng lượng nhiệt lạnh.

Kết hợp ứng dụng làm mát và sưởi ấm
Máy tạo khí có nhiều lợi thế hơn để cung cấp Làm mát và sưởi ấm (bao gồm cả hệ thống sưởi và sưởi ấm nước) và phát điện đồng thời. Đặc tính lớn nhất của nó là sử dụng chất lượng năng lượng khác nhau, đối với nhiệt độ cao, có thể có nhiệt lượng lớn có sẵn cho máy phát điện, trong khi năng lượng nhiệt độ thấp ở nhiệt độ thấp được sử dụng để sưởi ấm hoặc làm mát.
Nó là chìa khóa để xây dựng một hệ thống tạo năng lượng mới.


Sản phẩm liên quan

Máy ổn áp

Liên hệ