Thiết bị đo lường- điều khiển chính hãng Chino
Giá: Liên hệ

Chino đang đối mặt với sự đổi mới, lớn với sự đánh đổi kinh nghiệm cho đến tận ngày nay. Chino Sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên cũng như các vấn đề môi trường toàn cầu đang được chú ý nhấn mạnh và việc cải cách, đổi mới đang được xúc tiến từ điểm nhìn toàn cầu


Mô tả chi tiết

SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG - ĐIỀU KHIỂN HÃNG CHINO:


Chino đang đối mặt với sự đổi mới, lớn với sự đánh đổi kinh nghiệm cho đến tận ngày nay. Chino Sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên cũng như các vấn đề môi trường toàn cầu đang được chú ý nhấn mạnh và việc cải cách, đổi mới đang được xúc tiến từ điểm nhìn toàn cầu.

Chino đáp ứng được một cách linh hoạt và rất phát tiến nhu cầu thông qua sự phát triển của công nghệ mới dựa trên kinh nghiệm tích lũy dồi dào. Chino sẽ tiếp tục đối mặt với các thách thức bằng hết khả năng. Chino hướng tới việc xây dựng doanh nghiệp có độ nhạy cao nhằm đóng góp cho xã hội loài người.

CHINO  là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị đo lường, kiểm tra, và điều khiển các thiết bị trong quy trình có sinh nhiệt tính được thành lập năm 1936 tại Nhật Bản. 

Sản phẩm của Chino đực sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống, sản xuất đa dạng bao gồm: thiết bị tự ghi recorder, controller điều khiển nhiệt độ, kiểm tra nhiệt độ bằng hồng ngoại,cảm biến, thyristor điều khiển động , ở các kho lạnh, nhà máy chế biến thủy hải sản, các doanh nghiệp…

Công ty Cổ Phần thiết bị và giải pháp công nghiệp Phú Sỹ tự hào được tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu sản phẩm của hãng Chino- Nhật Bản.

        
        
        

 


Sản phẩm liên quan

Máy ổn áp

Liên hệ