Cho thuê thiết bị

Phú Sỹ chuyên cho thuê máy phát điện và thiết bị công nghiệp chất lượng cao:


Ngoài chức năng là nhà phân phối sản phẩm công nghiệp. Phú Sỹ chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê thiết bị công nghiệp như: Máy phát điện, Máy nén khí, Máy công trình chất lượng cao trên toàn quốc.

Cụ thể:

- Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện, máy nén khí theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm phù hợp với những yêu cầu sử dụng của quý khách.
- Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn máy móc có công suất và tính năng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
- Có xe vận chuyển, lắp đặt máy tại nhà theo địa chỉ của quý khách. 
- Chính sách giá cả hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 
- Có chế độ bảo dưỡng, bảo trì, hậu mãi cho những khách hàng thường xuyên và thuê dài hạn.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn vận hàng máy để khách hàng yên tâm khi sử dụng.


 


Tin tức liên quan

Tư vấn lắp đặt

Công ty Phú Sỹ chuyên tư vấn, lắp đặt máy phát điện và thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà xưởng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, công ty chúng tôi đang từng bước xây dựng và hướng tới sự hoàn thiện nhằm tư vấn cho khách hàng những phương án kỹ thuật tốt nhất.

Sửa chữa thiết bị

Công ty Phú Sỹ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị công nghiệp như: sửa chữa máy phát điện, sửa chữa hệ thống máy nén, sửa chữa hệ thống dây chuyền tự động,...

Bảo trì/nâng cấp

Công ty Phú Sỹ là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu về dịch vụ bảo trì nâng cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu cả nước.