Những lỗi cơ bản thường gặp ở máy phát điện xoay chiều

Máy phát điện xoay chiều là thiết bị đã quá quen thuộc với đời sống chúng ta hằng ngày, bất kể là đi đâu, bạn cũng sẽ thấy máy phát điện xoay chiều có mặt ở khắp nơi. Tuy nhiên máy phát điện xoay chiều có những lỗi cơ bản thường gặp, cùng Fuji tìm hiểu vấn đề này nhé.
Máy phát điện xoay chiều không nổ:
Bỗng nhiên một ngày bạn khởi động chiếc máy phát điện xoay chiều mà máy không nổ, nguyên nhân có thể là do nhiên liệu của máy bị hết hay bị nghẹt, hệ thống đánh lửa như bugi không hoạt động, máy bị bám nhiều bụi bẩn trong lọc gió, bị rò rỉ nhớt..
Giải pháp cần khắc phục khi máy phát điện xoay chiều không nổ đó chính là bạn hãy kiểm tra lại máy như:

Máy phát điện xoay chiều không có điện:
Tình trạng máy phát điện xoay chiều không có điện xảy ra có thể do hệ thống dây dẫn của máy phát điện bị đứt hoặc tiếp xúc không tốt, có thể do nhiều nguyên nhân khác như nổ tụ hoặc AVR hỏng, cháy Diot từ, cháy đầu phát máy phát điện,.. cần phải thay thế hoặc sửa chữa.
Đồng hồ máy phát điện xoay chiều báo không đủ điện áp:
Trong quá trình sử dụng máy phát điện xoay chiều, rất có thể bạn sẽ gặp hiện tượng đồng hồ báo không đủ điện áp hoặc không hiển thị. Bạn nên kiểm tra lại nhiên liệu máy xem có đủ hay không và thay nhiên liệu phù hợp.


Song song việc kiểm tra đó, bạn nên kiểm tra lại các hệ thống dây đai hoặc tăng ga, bởi vì máy phát điện xoay chiều chạy quá chậm cũng có thể là nguyên nhân khiến cho đồng hồ hoạt động bất bình thường.
Khi đóng tải tần số và điện áp ra của máy phát điện xoay chiều bất ổn định:
Khi nhiên liệu máy phát điện xoay chiều được bơm vào buồng đốt có thể bị điều chỉnh không đúng với mức quy định mà nhà sản xuất khuyến cáo, hoặc tình trạng quá tải diễn ra liên tục ở bộ ổn định điện áp máy phát điện xoay chiều, ARV cũng có thể là nguyên nhân làm cho thiết bị mất khả năng tự điều chỉnh điện áp ở mức ổn định.
Một số sự cố thường gặp khác ở máy phát điện xoay chiều:
Ngoài những lỗi cơ bản trên máy phát điện xoay chiều như trên chúng ta còn gặp phải một số sự cố khác như:

Địa chỉ bảo trì sửa chữa máy phát điện xoay chiều uy tín chất lượng tại Bình Dương:
Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương và chiếc máy phát điện xoay chiều của bạn gặp sự cố hỏng hóc nặng bạn không thể tự thay thế hay sửa chữa bằng những cách cơ bản được. Bạn không biết đơn vị nào bảo trì, sửa chữa máy phát điện uy tín chất lượng mà giá rẻ tại Bình Dương,..

Công ty cổ phần thiết bị và giải pháp công nghiệp Phú SỸ hân hạnh mang đến cho bạn các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy phát điện xoay chiều tại Bình Dương uy tín chất lượng và giá rẻ, với sự tận tâm của mình, uy tín trách nhiệm trong công việc sẽ làm hài lòng khách hàng.


Hãy liên hệ ngay với Fuji:
Địa chỉ: 4E/11 Bình Đường 2, P. An Bình, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Kho hàng: 116 Đường Xuyên Á, KP. Bình Đường 1, P. An Bình, TX Dĩ An. T Bình Dương
Phone: 02746.522.347
Fax: 02743.793.376
Website: http://fuji.vn/
Email: info@fuji.vn


Tin tức liên quan

Máy phát điện công nghiệp chất lượng giá rẻ tại Bình Dương 2020

Máy phát điện công nghiệp luôn là một phần không thể thiếu và gắn liền với cuộc sống của hầu hết chúng ta, nó cung cấp nguồn điện dự phòng sử dụng cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Máy biến áp thibidi chất lượng giá tốt tại Bình Dương

Máy biến áp là thiết bị rất quan trọng trong ngành điện và phổ biến hiện nay trong cuộc sống chúng ta. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy biến áp khác nhau cũng như công dụng khác nhau, trong đó nổi bật nhất là máy biến áp Thibidi, cùng Fuji tìm hiểu nhé.

Top 5 máy nén khí mini tốt nhất hiện nay

Trong đời sống hằng ngày, khi đi ngoài đường hoặc trong các tiệm sửa xe các bạn thường hay thấy những chiếc máy bơm vá xe máy, đó là những máy nén khí mini.

Thiết bị công nghiệp chất lượng cao giá tốt mới nhất năm 2020

Thời đại công nghiệp hóa đang phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp cũng tăng cao. Chúng ta vừa qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và bước vào năm Canh Tý 2020 đầy năng động, để phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp, hôm nay công ty Fuji xin giới thiệu đến các bạn các thiết bị công nghiệp chất lượng cao giá tốt mới nhất năm 2020.