Cơ khí chính xác công ty Phú Sỹ


Giới thiệu về lĩnh vực cơ khí chính xác của công ty Phú Sỹ:Cơ khí chính xác công ty Phú Sỹ 1

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Và Giải Pháp Công Nghiệp Phú Sỹ: Là nhà cung cấp cấp các giải pháp về cơ khí chính xác và giải pháp công nghiệp cũng như bảo vệ môi trường hàng đầu hiện nay.

Công ty Phú Sỹ chuyên thiết kế, gia công và phân phối các sản phẩm cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao.

 

 

 

 


Cơ khí chính xác công ty Phú Sỹ 2

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP PHÚ SỸ là một doanh nghiệp vừa, nhỏ và độc lập về tài chính. Tuy nhiên chúng tôi sở hữu những nhân viên xuất sắc với đầy đủ kỹ năng để phát triển và làm chủ công nghệ cao. Sau nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty hàng đầu thế giới như: SMC, Airpower, Atlascopco. Thương hiệu Fuji được đình hình chính thức vào năm 2008.

Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang những sản phẩm, giải pháp công nghệ, kỹ thuật của mình chia sẻ cùng khách hàng. Qua đó cùng đối tác, khách hàng phát triển bền vững.

 

 


Cơ khí chính xác công ty Phú Sỹ 3Chúng tôi có thể làm gì?

Từ cấp hệ thống xuống cấp thành phần, từ định nghĩa và thiết kế, tạo mẫu đến và trình độ chuyên môn, Fuji đã đạt được kiến thức đa ngành về các vấn đề kỹ thuật ở mọi cấp độ. Bằng cách làm theo một cách tiếp cận có hệ thống với sự tham gia cao, chất lượng và hiệu quả được đảm bảo.

Mặc dù các dự án chìa khóa trao tay là sức mạnh của chúng tôi, Fuji cũng có thể tham gia vào bất kỳ nhóm phát triển nào để giới thiệu chuyên môn cần thiết. Qua đó cùng chia sẻ- học hỏi và phát triển công nghệ với khách hàng.

 

 

 

 

 


Cơ khí chính xác công ty Phú Sỹ 4

Sản phẩm cơ khí chính xác

Sản phẩm cơ khí chính xác:

– Thiết kế- Gia công- phân phối thiết bị máy công nghiệp.
– Thiết kế- Gia công- Phân phối Ống thủy lực, Đầu nối.
– Thiết kế- Gia công- Phân phối Ốc, Vít, Tán Công nghệ cao.
– Thiết kế- Gia công- Phân phối Dao Cắt Công Nghiệp.
– Gia công- Phân phối Khớp nối, Bạc biên, Xilanh máy.
– Gia công sản phẩm cơ khí chính xác theo nhu cầu khách hàng.
– Gia công chi tiết máy, Ống khí nén, Van Cao Áp.

 

 

 


Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được

“Nếu bạn có thể làm rõ vấn đề kỹ thuật của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, giải quyết và đề xuất giải pháp công nghệ ngay trong thời gian sớm nhất có thể. Đề xuất này là miễn phí và hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện bước tiếp theo của bạn. Nếu bạn cần phân tích chi tiết hơn hoặc đề xuất thiết kế, gia công chúng tôi rất vui để sẵn lòng cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết. Đó là khi bạn cảm thấy an tâm và đặt niềm tin sẵn sàng cùng hợp tác với chúng tôi”.

Cơ khí chính xác công ty Phú Sỹ 5

Chi tiết dự án đã được Fuji triển khai:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *