Lịch sử hình thành 1
Lịch sử hình thành 2
Lịch sử hình thành 3
Lịch sử hình thành 4
Lịch sử hình thành 5
Lịch sử hình thành 6

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Công ty CP Thiết Bị Và Giải Pháp Công nghiệp Phú Sỹ được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 3702040986 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Dương lần đầu ngày 07/05/2012.
Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật và tự động hóa chúng tôi được ủy quyền làm đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về máy móc, máy phát điện, thiết bị công nghiệp và tự động hóa như: Cummins, Perkins, Mitsubishi (SME), Airman, MTU, Doosan, Fuji, Idemitsu.
Bên cạnh việc làm đại diện thương mại cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất khi đón nhận những gói dịch vụ và giải pháp kỹ thuật của chúng tôi.
Tất cả khả năng này đến từ hệ thống dự phòng về thiết bị, phụ tùng và đặc biệt là đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Trên nền tảng đó, Chúng tôi tự tin mang đến Quý khách hàng sự trải nghiệm an toàn với những sản phẩm hoàn hảo cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lịch sử hình thành 7

II. TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi luôn hướng đến những mục tiêu dài hạn, đưa ra những kế hoạch phát triển trong tương lai về lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp.

Đến năm 2025 Công ty CP Thiết Bị Và Giải Pháp Công nghiệp Phú Sỹ không chỉ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện, thiết bị công nghiệp mà còn là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp Việt Nam. Tạo thế đứng vững chắc với thị phần trong nước và lấy đó làm nền tảng tiến ra thị trường Quốc Tế.

Lịch sử hình thành 8

III. SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

Phú Sỹ (Fuji) luôn mang trong mình sứ mệnh phát triển tốt nhất, phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, cung cấp các sản phẩm chất lượng tạo nên uy tín lâu dài trên thị trường.

Phú Sỹ (Fuji) chúng tôi luôn luôn tập trung và nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng, thị trường và Xã hội những thiết bị và giải pháp công nghiệp vượt trội, thể hiện tính hiệu quả, an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Lịch sử hình thành 9

IV. NHỮNG NGUYÊN TẮC CỐT LÕI TRONG KINH DOANH:

Phú Sỹ (Fuji) chúng tôi luôn đề ra và thực hiện những nguyên tắc cốt lõi trong công việc nhằm nâng cao chất lượng làm việc và hài lòng khách hàng đến với Fuji.

Những nguyên tắc đó đã hình thành trong tập thể vì sự phát triển chung trong xã hội.
Các nguyên tắc đó được thể hiện qua:
1. Đúng giờ – chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy.
2. Tính chuyên nghiệp.
3. Tính công nghệ – Hướng tới tương lai.
4. Tính sáng tạo – Tôn trọng con người.

Lịch sử hình thành 10

V. HOÀI BÃO VÀ GIÁ TRỊ NHÂN BẢN:

Khi nhắc đến chúng tôi, người ta sẽ liên tưởng đến những giá trị nhân bản bởi một tập thể đoàn kết, gắn bó, chung sức, chung lòng vì sự phát triển của công ty.

Hơn thế nữa, mọi người điều tìm thấy được niềm vui, hạnh phúc của mình trong môi trường thân thiện, cởi mở cùng với ý chí quyết tâm xây dựng thương hiệu Fuji trở thành biểu tượng của Phú Sỹ và là niềm kiêu hãnh của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty chúng tôi.

Lịch sử hình thành 11