Trang chủ 10
Trang chủ 11
Trang chủ 12
Trang chủ 13
Trang chủ 14
Trang chủ 15

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Trang chủ 16

Công ty CP Thép Bình Dương luôn ủng hộ công ty Phú Sỹ hết mình, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Hiện cả 3 nhà máy của Công ty CP Thép Bình Dương đều sử dụng máy phát điện và thiết bị do Phú Sỹ cung cấp. 

Trang chủ 17

Phú Sỹ Corp là nhà thầu cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện phục vụ công tác thi công tại các dự án của Coteccont Group. Đội ngũ làm việc nhanh, chuyên nghiệp và máy móc chất lượng cao.

Trang chủ 18

Các dự án cần nguồn dự phòng để phục vụ công tác cho thuê. Chúng tôi hiện đang sử dụng của Phú Sỹ Corp đều đang rất tốt. Máy móc chất lượng và đặc biệt dịch vụ giao hàng luôn rất nhanh chóng.

Trang chủ 19

Trung Hậu đã cùng Phú Sỹ cùng nhau thực hiện rất nhiều dự án. Trong đó Công ty Phú Sỹ cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp chạy phục vụ thi công. Máy móc đạt quy chuẩn, an toàn, chất lượng rất cao. Chúng tôi đánh giá rất cao những nỗ lực của đối tác này.

Trang chủ 20

Phú Sỹ là nhà cung cấp phụ tùng, vật tư cho nhà máy sản xuất tôn Tôn Đông Á từ 2012 trở lại đây. Phía Phú Sỹ luôn cung cấp hàng hóa, máy móc đúng quy chuẩn chất lượng, dịch vụ rất nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Trang chủ 21

Công ty CP Thiết Bị Và Giải Pháp Công Nghiệp Phú Sỹ giao hàng sản phẩm Máy Phát Điện đúng quy cách, chủng loại, chất lượng. Các công trình mà Phú Sỹ cung cấp như: Bộ Đội Biên Phòng Vũng Tàu, Bệnh Viện Hải Quân Vùng 5, Quân Đoàn 4 đều đưa vào hoạt động rất tốt những năm qua. 

Trang chủ 22
Trang chủ 23

Lịch sử hình thành Fuji

Công ty CP Thiết Bị Và Giải Pháp Công nghiệp Phú Sỹ được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 3702040986 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Bình Dương lần đầu ngày 07/05/2012. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật và tự động hóa chúng tôi được ủy quyền làm đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về máy móc, máy phát điện, thiết bị công nghiệp và tự động hóa như: Cummins, Perkins, Mitsubishi (SME), Airman, MTU, Doosan, Fuji, Idemitsu. Bên cạnh việc làm đại diện thương mại cho các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất khi đón nhận những gói dịch vụ và giải pháp kỹ thuật của chúng tôi. Tất cả khả năng này đến từ hệ thống dự phòng về thiết bị, phụ tùng và đặc biệt là đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Trên nền tảng đó, Chúng tôi tự tin mang đến Quý khách hàng sự trải nghiệm an toàn với những sản phẩm hoàn hảo cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI